Yêu cầu:
- Giới tính: Nam/ Nữ
- Thời gian làm việc: full-time từ 9:00 đến 21:00 hoặc 10:00 đến 22:00. nghỉ giữa ca từ 14h đến 16h hoặc từ 16h đến 18h.
* Tổ trưởng: có kinh nghiệm nấu món ăn Hàn quốc từ 2-3 năm trở lên
* Nhân viên bếp: nhanh nhẹn, chăm chỉ, biết một chút kĩ năng cơ bản về bếp, khi đến thử việc sẽ được đào tạo thêm (chấp nhận những bạn không có kinh nghiệm nhưng học việc nhanh, ưu tiên người có kinh nghiệm)
- Ưu tiên có kinh nghiệm đã làm tại nhà hàng Hàn Quốc hoặc chế biến các món ăn truyền thống Hàn Quốc
- Khả năng giao tiếp tiếng Anh, tiếng Hàn cơ bản là một lợi thế.
- Kỹ năng ứng xử tốt, sức khỏe tốt.
- Vui vẻ, hòa đồng, yêu thích công việc phục vụ khách hàng.
- Có khả năng gắn bó lâu dài với nhà hàng và công ty.
- Có thể làm việc vào thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.