Nhân viên Kinh Doanh (Không áp đặt doanh số)

 • Lượt xem:521

  Công Ty Cổ Phần DV Địa Ốc Phước Lộc Phát

  201A, Phan Văn Trị, phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

  Công ty cổ phẩn địa ốc Phước Lộc Phát được khởi xướng sáng lập bởi các thành viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với những tiềm lực và thế mạnh sẵn có, cùng với đó là những am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản khu vực phía Nam, Phước Lộc Phát nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình, trở thành đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều khách hàng.
   
  Lĩnh vực hoạt động, kinh doanh
  Phước Lộc Phát là công ty có lĩnh vực hoạt động kinh doanh rộng liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam, cụ thể:
  Kinh doanh và Xây dựng đất nền.
  Đầu tư xây dựng các công trình, cơ sở hạ tầng theo quy hoạch.
  Xây dựng nhà ở.
  Các công trình xây dựng mà Phước Lộc Phát đảm nhận thi công luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, tiến độ thi công được đảm bảo. Chúng tôi tự hào vì đã mang đến thật nhiều những không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện nghi, tạo điểm tựa cho việc xây dựng một cuộc sống an lành, hạnh phúc của rất nhiều gia đình Việt.

  Tiêu chí hoạt động của Phước Lộc Phát
  UY TÍN – AN TOÀN – GIÁ TRỊ đó chính là những giá trị vững bền mà Phước Lộc Phát luôn hướng đến.
  UY TÍN: Phước Lộc Phát luôn đặt chữ tín với khách hàng, với đối tác lên trên hết. Chúng tôi mang đến cho quý vị những công trình xây dựng chất lượng, bảo đảm tiến độ, cùng với đó là những dịch vụ bảo đảm, hiệu quả cao.
  AN TOÀN: Hợp tác với Phước Lộc Phát, quyền lợi của quý khách hàng được bảo đảm tối đa. Quý vị sẽ không cần phải lo lắng từ chi phí dịch vụ, giá thành sản phẩm, chất lượng công trình,… bởi vì tất cả đều được chúng tôi bảo đảm ở mức tốt nhất, quý khách hàng có thể cảm thấy an tâm khi lựa chọn chúng tôi là điểm đến cho mình cùng gia đình thân yêu.
  GIÁ TRỊ: Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo dựng những công trình giá trị, phục vụ và nâng cao đời sống của quý khách hàng. Những công trình hiện đại, những dự án đẳng cấp, những dịch vụ tiện ích,… tất cả góp phần thể hiện khát khao khẳng định giá trị vững bền của Phước Lộc Phát.

  Thông điệp của Phước Lộc Phát
  Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn cam kết về sự an toàn, lợi nhuận trên từng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi phân phối và cung cấp. Chúng tôi luôn xác định rằng quý khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của công ty. Chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mối quan hệ lâu bền mãi mãi với khách hàng và đối tác. Do đó chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực quản lý, năng lực kinh doanh và đạo đức kinh doanh.
  Đối với đối tác: Hợp tác vừa là cơ hội tốt để phát triển, vừa là thách thức để mỗi bên cùng nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt cam kết hợp tác đã đặt ra. Với Phước Lộc Phát. chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài dựa trên nguyên tắc Trung thực - Tin cậy - Hai bên cùng có lợi, chúng tôi tin chắc rằng, sự hợp tác vững bền và thiện chí sẽ giúp Phước Lộc Phát cùng với những đối tác đáng tin cậy của mình sẽ gặt hái nhiều hơn nữa thành công trên các chặng đường phát triển tiếp theo.

  Chiến lược phát triển trong tương lai
  Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực không ngừng để đưa thương hiệu Phước Lộc Phát trở thành một trong những công ty có sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam .Cam kết mang lại tối đa giá trị lơi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác của công ty.

  Qui mô công ty:  
  25-99
  Người liên hệ:  
  Nguyễn Thị Hiền
  Website: 
  Email: 
  Số điện thoại: 
  08.66 72 36 66

  Thông tin công việc

  Nơi làm việc:
  Hồ Chí Minh
  Năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm
  Bằng cấp: Cao đẳng Giới tính: Cả nam và nữ
  Loại hình công viêc: Toàn thời gian Mức lương: + % hoa hồng/sp
  Ngành nghề:
  Bán hàng / Kinh doanh
  Bất động sản
  Hạn nộp đơn: 30/10/2017
  Ngày đăng: 05/10/2017 08:36

  Mô tả công việc

  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng dựa trên databse do công ty cung cấp.
  • Đăng tin ,quảng cáo dự án trên các phương tiện truyền thông hoặc bằng nhiều hình thức khác.
  • Phối hợp với đội nhóm, tham gia triển khai kế hoạch bán hàng, giới thiệu sản phẩm của công ty;
  • Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng.
  • Nâng cao kỹ năng tư vấn, giới thiệu sản phẩm, hình ảnh công ty đến khách hàng một cách chuyên nghiệp; 
  • Chăm sóc,hướng dẫn khách hàng tham quan dự án.

  Yêu cầu công việc

  -Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo,chấp nhận sinh viên mới ra trường.
  -Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên
  -Không chịu áp lực doanh số
  -Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales,ứng viên nộp đơn ứng tuyển sớm
  -Đam mê kinh doanh,nhanh nhẹn,có ý trí tiến thủ.
  -Có khả năng giao tiếp tốt là một lợi thế