Nhân viên Giám sat camera

 • Lượt xem:600

  Công ty TNHH TM DV Làm Đẹp Thảo Tây

  Số 01 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình

  Với vị thế là một công ty dẫn đầu về ngành Làm Đẹp , trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm, THẢO TÂY luôn tiên phong trong tất cả các dịch vụ về Tóc và Spa Clinic. Với đội ngũ nhân sự gần 500 CBNV cùng mạng lưới hoạt động rộng khắp tại khu vực trung tâm của 03 thành phố lớn nhất cả nước – Hà Nội, TP.HCM Và Cần Thơ. Đặc biệt với định hướng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực lâu dài THẢO TÂY đã cho ra đời HỌC VIỆN QUỐC TẾ THẢO TÂY lớn nhất Việt Nam. 
  Với phương châm mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp, hiện đại bậc nhất trở thành thương hiệu làm đẹp nổi bật và đáng tin cậy hàng đầu chính vì thế mà vào tháng 05/2016 chúng tôi đã cho ra đời THẢO TÂY SPA & CLINIC theo đúng tiêu chuẩn HOÀNG GIA sang trọng tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty chúng tôi đang định hướng trở thành thương hiệu làm đẹp nổi bật và đáng tin cậy hàng đầu ở Việt Nam, chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp chính hãng từ các nước trên thế giới về: perfume, Make up, Hair Care, Skin Care… 
  Để hướng tới mục tiêu trở thành một tập đoàn đa quốc gia, THẢO TÂY đã phát triển mạng lưới trên toàn quốc và bảo hộ thương hiệu tại các nước: Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Singapore. 
  Công ty chúng tôi có hệ thống phân phối, khách hàng phủ rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Luôn là địa chỉ đảm bảo làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng như mua sắm. Đội ngũ nhân viên trẻ năng động luôn sáng tạo không ngừng góp phần phát triển công ty trong suốt thời gian qua. 
  Để thực hiện chiến lược kinh doanh to lớn cùng với việc xây dựng và phát triển thương hiệu mang tầm đẳng cấp quốc tế, THẢO TÂY cần một đội ngũ nhân sự tài năng cùng sánh bước trên con đường phát triển bền vững trong tương lai. Ở THẢO TÂY bạn có thể tìm thấy một môi trường thuận lợi nhất, năng động nhất, chế độ đãi ngộ tốt nhất và nhiều cơ hội thăng tiến nhất cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn. 

  Qui mô công ty:  
  100-499
  Người liên hệ:  
  Ms Thanh Hà
  Website: 
  Email: 
  Số điện thoại: 
  0902928590

  Thông tin công việc

  Nơi làm việc:
  Hồ Chí Minh
  Năm kinh nghiệm: không cần kinh nghiệm
  Bằng cấp: Trung học Giới tính: Cả nam và nữ
  Loại hình công viêc: Toàn thời gian Mức lương: 5.000.000
  Ngành nghề:
  An Ninh / Bảo Vệ
  Hạn nộp đơn: 31/07/2017
  Ngày đăng: 19/07/2017 10:59

  Mô tả công việc

  - Trực giám sát nhân sự qua hệ thống camera của công ty

  - Giám sát dịch vụ của khách hàng qua hệ thống camera

  - Kiểm tra doanh thu của các chi nhánh so với phần mềm

  - Kiểm tra dịch vụ cửa từng khách hàng so với phần mềm.

  - Báo cáo với quản lý giám sát về các vi phạm xảy ra tại chi nhánh theo quy trình, quy định.

  - Đảm bảo bảo mật thông tin trên hệ thống Camera  

  Yêu cầu công việc

  - Không yêu cầu bằng cấp

  - Không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo khi vào làm

  - Có tính cẩn thận

  - Chăm chỉ

  - Thời gian làm việc từ thứ 2 – CN (9h-7h tối), 1 tháng off 2 ngày