Tôi đang có nhu cầu tuyển gấp người giúp việc cho nhà tôi

 • Lượt xem:437

  Tuyển Dụng Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

  Tân Thới Nhì 8, ấp Nhị Tân, H Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

  Tuyển dụng người giúp việc, người làm cho gia đình. Người nào có tinh thần chịu khó và có thể gắn bó lâu dài mà đang muốn xin việc thì hãy liên hệ với tôi qua SĐT: 0903.910.832

  Qui mô công ty:  
  10
  Người liên hệ:  
  Trần Hải My
  Website: 
  Email: 
  Số điện thoại: 
  0903910832

  Thông tin công việc

  Nơi làm việc:
  Long An
  Năm kinh nghiệm: Không yêu cầu
  Bằng cấp: Trung học Giới tính: Nữ
  Loại hình công viêc: Toàn thời gian Mức lương: 12.000.000đ
  Ngành nghề:
  Lao động phổ thông
  Nhân sự
  Ngành khác
  Hạn nộp đơn: 30/11/2023
  Ngày đăng: 07/11/2022 06:52

  Mô tả công việc

  ⛔ Dạo này tuyển cô chăm bé khó quá, các cô đến toàn bấm điện thoại để con em chơi một mình bò xuống bếp té sưng cả đầu, cô thì tối nào cũng hẹn hò người yêu đi không về nhà. Đây là tình trạng mà em gặp và e cần tìm gấp 1 cô chăm bé để thay cho cô này. Nếu đã đi làm và quyết định xin việc thì xác định rõ là mình ít hoặc không vướng bận gia đình thì hãy liên hệ với em. Nhà e thì chỉ có 4 người thôi, vợ chồng em, con em và mẹ chồng. Chồng thì đi công tác ít ở nhà.

  Yêu cầu và vị trí tuyển dụng như sau:

  ✅ Cần 1 người chăm sóc cho em bé, con em: biết yêu thương trẻ nhỏ, theo sát chơi với bé, lo cho bé, trong thời gian làm việc hạn chế sử dụng điện thoại trừ những trường hợp quan trọng. Nói chung là e làm việc online tại nhà nên e có thể quan sát được thế nên hy vọng tìm được người thực sự có ý định làm việc nghiêm túc. Lương: từ 10 đến 12 triệu làm tốt em tăng mà còn như vậy là em buồn quá đi, phận làm mẹ đi làm về mà thấy con mình trầy da như vậy em xót lắm, cô làm tốt cuối tháng em còn thưởng thêm cho cô. Chứ chăm con em mà thái độ như vậy là e mời về ngay lập tức.

  ✅ Cần 1 người giúp việc nhà: công việc thì là cơm nước, giặt đồ ( giặt bằng máy), dọn dẹp lau chùi sắp xếp đồ đạc trong nhà.

  ✅ Cần 1 người chăm sóc cho bà: bà thì đi đứng yếu chứ không có bệnh gì, nhưng vì mình khá bận ít có thời gian lo cho bà nên tuyển luôn 1 người để hỗ trợ. Người chăm người già thì không quan trọng tuổi tác và vùng miền.

  ⛔ Lương: từ 10 đến 12 triệu, có thưởng thêm cho ai làm tốt

  ⛔ Yêu cầu có sức khoẻ, chịu khó, chăm chỉ, sạch sẽ gọn gàng, không sử dụng điện thoại trong giờ làm việc, không buôn chuyện quá nhiều ảnh hưởng đến công việc, làm xong các cô cứ nghỉ ngơi, có phòng riêng cho các cô.

  ⛔ Tuổi 18 - 60 tuổi, không yêu cầu vùng miền, làm tốt là được.

  ☎️ Ai làm được liên hệ em ngay hôm nay qua số điện thoại 0383.413.594 em tên là Trinh

  Yêu cầu công việc

  ✅ Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác.

  ✅ Người chăm sóc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành.

  ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo

  ☎️ 0️⃣3️⃣8️⃣3️⃣.4️⃣1️⃣3️⃣.5️⃣9️⃣4️⃣ gặp chị Trinh